Menu

Tại sao bạn nên làm việc tại TST?

Tại TST, chúng tôi sẽ trao cho bạn cơ hội tốt nhất để thể hiện năng lực bản thân mình.

Chúng tôi đặt niềm tin vào các tài năng để cùng nhau xây dựng TST lớn mạnh và bền vững. Chúng tôi luôn tìm kiếm nhân tài, tạo cơ hội và hỗ trợ các bạn.

Chúng tôi là công ty dịch vụ kỹ thuật viễn thông (TST), đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), là một doanh nghiệp Nhà nước được cổ phần hóa Nghiên cứu, sản xuất, lắp ráp các thiết bị bưu chính, viễn thông, điện, điện tử, tin học; Lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, kiểm định, hỗ trợ vận hành các công trình viễn thông, điện, điện tử, tin học.

Chúng tôi cần những người sáng tạo, thông minh và đầy nhiệt huyết nhất trong đội ngũ của mình. Đòi hỏi sự nghiêm túc và chỉn chu trong công việc nhưng không gò bó khi làm việc, luôn cung cấp cho bạn mọi cơ hội để có tiếng nói của mình và thực hiện những điều bạn thấy nên cần làm - chúng tôi luôn tìm kiếm sự thay đổi và ý tưởng từ những người sáng tạo.

Chúng tôi cam kết xây dựng một đội ngũ nhân viên đa dạng hóa công việc. Dù bạn là ai, bạn sẽ nhận được những cơ hội, sự hỗ trợ và tôn trọng như bạn mong đợi từ TST.

Dù bạn là ai, làm việc tại bộ phận nào, chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển.

Còn chần chờ gì nữa mà không gửi ngay CV mới nhất của bạn bằng cách click vào NỘP HỒ SƠ TUYỂN DỤNG, điền vào mẫu CV và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.

Có thể bạn quan tâm